Lấy chứng chỉ TESOL với chương trình học đặc biệt của CITYU OF SEATTLE

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, chương trình Tesol của CityU of Seattle đã được thiết kế rất chuẩn. Những đổi mới trong chất lượng đào tào đã thúc đẩy số lượng những người theo học cao hơn những năm về trước đáng kể. Cô Christine Knorr, Director of Washington Academy of Languages nói: “While of course, we are pleased with the increased enrollments, it is the improved quality of the curriculum and instruction that counts”, tạm dịch: “Tất nhiên số lượng người học tăng lên là điều đáng mừng, nhưng điều quan trọng hơn hết vẫn là chương trình học chất lượng hơn”

Trong bài viết này, CityU sẽ giới thiệu về chính chương trình TESOL của mình xoay quanh câu hỏi: “Chương trình TESOL của CityU of Seattle có điều gì đặc biệt để theo học?”

dai hoc cityu of seattle, my

Đại học CITYU of SEATTLE, bang Washington, Mỹ.

Sự linh hoạt

Cũng như nhiều ngành khác của CityU, trường luôn tạo điều kiện học cho mọi đối tượng. Từ lâu, các chương trình học của CityU đã được thiết kế dành cho người lớn, người đi làm, nên thời gian học và phương thức học đều rất linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian biểu cho việc vừa học vừa làm. Bạn có thể lấy bằng TESOL trong 5 tuần nếu học chuyên sâu; hoặc 3 kì học online; hoặc thậm chí là các phương thức học hỗn hợp

Phương pháp dạy và học mang tính thực tế

CityU of Seattle là một trong những nơi duy nhất dạy và cấp chứng chỉ TESOL trực tuyến (online) với 10 giờ học live. Khi học với CityU, sinh viên sẽ được tiếp thu và áp dụng những kiến thức thực tế. CityU luôn tạo điều kiện để người học có thể ứng dụng thực tế  một cách hoàn hảo và chuyên sâu với phương pháp dạy hiện đại, nhấn mạnh vào các khía cạnh thực tế của bài giảng.

Mở ra cơ hội nghề nghiệp cho người học

Trên thực tế, sinh viên sau khi có bằng TESOL của CityU sẽ có cơ hội dạy người lớn học tiếng Anh ở nước ngoài, hoặc áp dụng các kiến thức đã học để đứng các lớp. Ngoài ra, sau khi học TESOL không nhất thiết phải đi dạy, với vốn tiếng Anh hoàn hảo, nó còn là công cụ để chúng ta có thể tìm kiếm những vị trí công việc yêu thích.

HỌC LẤY BẰNG TESOL TỪ CITYU OF SEATTLE

Đến với CityU, việc học TESOL không đơn thuần là học những lý thuyết liên quan đến giảng dạy, lí thuyết khô khan. Mà qua những tiết học văn hóa giảng dạy, phương pháp giảng dạy ngôn ngữ cho đa dạng thành phần học. Bên cạnh đó, các phương pháp dạy cập nhật hiện đại nhất cũng sẽ đem lại những kinh nghiệm hay ho cho người học. Hơn thế nữa, người học sẽ được train và học về các khía cạnh của thực tế giảng dạy.

Hiện nay, khi chọn CityU of Seattle để lấy bằng TESOL, người học hoàn toàn có thể yêu cầu mode online hoặc offline. Tình hình Covid đang căng thẳng, trường cũng tạo điều kiện để các bạn có thể học nhưng vẫn hạn chế di chuyển. Hi vọng khi đến với CityU, ngoài chất lượng bài giảng và khả năng trải nghiệm chương trình học thực tế cao, bạn còn nhận được sự  thoải mái và linh hoạt trong quá trình học tập của mình.

Tham khảo bài viết Kinh nghiệm học trực tuyến hiệu quả

Tham khảo bài viết Học thạc sĩ TESOL với CITYU tại ĐH VĂN LANG, VIỆT NAM

 

 

 

Previous PostNHỮNG ĐIỀU TÔI CÓ THỂ LÀM VỚI BẰNG HỆ THỐNG THÔNG TIN MÁY TÍNH
Next PostXu Hướng Học MBA thời COVID
Leave a Comment