Chứng chỉ TESOL Chuyên nghiệp

Lấy chứng chỉ Professional TESOL từ Mỹ chỉ sau 5 tuần học cấp tốc tại ĐH Văn Lang VLU. Chương trình được giảng dạy bởi Giảng viên cao cấp từ CityU và VLU. Cơ hội chuyển tiếp toàn bộ tín chỉ lên chương trình Thạc sỹ Giáo dục ngành TESOL.

Chương trình TESOL 5 tuần với Giảng viên CityU tại VLU

Trường Đại học Văn Lang được thành lập từ năm 1995, với sứ mệnh trở thành cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và đóng góp tích cực vào sự thay đổi lối sống, cách suy nghĩ và làm việc của con người thông qua giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng. Đến nay Trường đã có 3 cơ sở đào tạo khang trang tại Tp. HCM, cùng trên 20 Khoa và Viện đào tạo với nhiều ngành nghề khác nhau. Trong đó, Ngoại ngữ là một trong những Khoa được thành lập đầu tiên và là niềm tự hào của Văn Lang.

Từ năm 2019, Khoa Ngoại ngữ VLU cùng Viện Đào tạo Ngôn ngữ Washington của CityU (CityU Washington Academy of Languages WAL) quyết định liên kết giảng dạy chương trình TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) tại Việt Nam. Chương trình này hướng đến phục vụ sinh viên khoa Ngoại ngữ VLU, các giáo viên tiếng Anh (người Việt và người nước ngoài) tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Chương trình Chứng chỉ Professional TESOL được thiết kế “Intensive” hay còn gọi là “Cấp tốc” trong 4-5 tuần dạy và học liên tục. Sinh viên sẽ học tại các Cơ sở của Khoa Ngoại ngữ – trường Đại học Văn Lang, Tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế lớp nhỏ với trên dưới 15 học viên, học viên nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình nhất từ Giảng viên.  Lớp mở mỗi Quý một lần và sinh viên có thể đăng ký bất cứ thời điểm nào trong năm.

Chương trình có sự tham gia của các giảng viên gạo cội trong ngành, trong đó có sự giảng dạy của Tiến sĩ Phan Thế Hùng, Trưởng Khoa Ngoại ngữ – Đại học Văn Lang và Giảng viên Christine Knorr – Giám đốc Trung tâm WAL của CityU – trực tiếp đến Việt Nam để giảng dạy.

Hãy chọn một chương trình TESOL phù hợp!

Đặc biệt sinh viên hoàn thành chương trình Professional TESOL tại VLU sẽ có cơ hội thi và chuyển tiếp toàn bộ số tín chỉ đã hoàn thành (12 tín chỉ – graduate credits) sang chương trình M.Ed – Thạc sỹ Giáo dục: Chuyên ngành TESOL, tại trường ĐH CityU, Seattle.

Đối tượng tham gia chương trình:

  • Giáo viên tiếng Anh ở tất cả các cấp độ
  • Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh ở các trường Đại học
  • Sinh viên đại học các ngành không phải chuyên ngành tiếng Anh nhưng mong muốn trở thành giáo viên tiếng Anh
  • Đội ngũ trợ giảng và giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ muốn nâng cao trình độ
  • Giảng viên người nước ngoài muốn giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Điều kiện tham gia chương trình tại VLU và CityU:

  1. Đã tốt nghiệp Đại học (không yêu cầu Đại học chuyên ngành tiếng Anh)
  2. Có IELTS Band 6.5 hoặc có chứng chỉ tương đương (e.g. TOEFL iBT 87, iTEP 4.5, PTE 59). Đặc biệt, CityU có thể tổ chức thi kiểm tra trình độ tiếng Anh cho học viên (ITEP Institutional). Bài thi đơn giản, đánh giá đúng trình độ, chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Hãy tham khảo link dưới đây để xem thêm về các chứng chỉ Tiếng Anh được CityU công nhận):

Vui lòng tải tài liệu dưới đây để xem chi tiết các môn học trong chương trình. Tất cả tín chỉ trong chương trình học đều được thi chuyển đổi và công nhận khi học viên chuyển tiếp lên chương trình Thạc sỹ Giáo dục ngành TESOL tại CityU.

KHOA NGOẠI NGỮ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

 Hotline: 028 71099249

Email: k.nn@vanlanguni.edu.vn

Hoặc vui lòng đến trực tiếp tại các địa điểm sau đây:

 • Cơ sở 1: Phòng 7.10 – Số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1 , TP. HCM
 • Cơ sở 3: Phòng 5.04 – Tòa nhà hành chính LV, 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÍA CITYU – WASHINGTON ACADEMY OF LANGUAGES

Vui lòng điền Phiếu Yêu cầu thông tin phía cuối trang để được giải đáp thắc mắc; hoặc liên hệ trực tiếp đến:

Image result for christine knorr cityu facebook

Christine Knorr – Director of WAL – a Division of CityU
Email: christine.knorr@cityu.edu

Yêu cầu thông tin