Cử nhân Quản trị kinh doanh (BSBA)

 • Tín Chỉ: 180

 • Thời Điểm Đăng Ký: Tất cả các quý

 • Format chương trình: Online, Onsite, Mixed-mode

Chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh

Chương trình Quản trị kinh doanh cao cấp, giúp bạn trở thành một nhà sáng tạo trong lĩnh vực của bạn.

Môi trường kinh doanh ngày nay phát triển theo hướng đòi hỏi sự mới mẻ và có những kĩ năng độc đáo từ những sinh viên tốt nghiệp trong ngành kinh tế. Chương trình Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh, tên tiếng Anh là Bachelor of Science in Business Administration, viết tắt là BSBA. Chương trình BSBA của Đại học CityU được thiết kế để phát triển bạn thành một người có tư duy phân tích, người có kĩ năng đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề có khả năng điều hướng và vận hành hiệu quả trong thế giới kinh doanh phức tạp, không ổn định và mơ hồ này.

Chương trình BSBA của CityU có dạng trực tuyến, học tại Seattle hoặc kết hợp. Sinh viên học ngành này được đào tạo và củng cố nền tảng ở một số môn học có thể áp dụng cho hàng loạt các môi trường chuyên nghiệp và là tiền đề để chuẩn bị cho trình độ học vấn cao hơn (MBA và DBA).

Cử nhân BSBA là một trong những người đầu tiên trong khoa được cung cấp các khóa học trí tuệ nhân tạo cốt lõi được tùy chỉnh cho riêng sinh viên ngành kinh doanh.

Chương trình BSBA – Quản trị kinh doanh của CityU trang bị cho bạn sinh viên các kỹ năng quản lý thiết yếu, chiến lược giải quyết vấn đề sáng tạo và làm quen với các công nghệ phức tạp bao gồm trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và điện toán đám mây. BSBA của CityU đi tiên phong tại Mỹ trong việc cung cấp các khóa học về trí tuệ nhân tạo cốt lõi với các tùy chỉnh phù hợp dành riêng cho sinh viên ngành kinh doanh.

Chương trình này cho phép bạn chọn một chuyên ngành phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn:

  • Phân tích dữ liệu để ra quyết định kinh doanh (Data Analytics for Business Decision Making): Nâng cao kiến ​​thức thực tế của bạn về các kỹ thuật trong trí tuệ nhân tạo, phân tích kinh doanh và phát triển khả năng xác định những hiểu biết ẩn trong dữ liệu.
  • Quản lý: Phát triển tầm nhìn chiến lược và tư duy mạnh mẽ chuẩn bị cho bạn theo đuổi nhiều vị trí quản lý khác nhau.
  • Quản lý dự án: Tìm hiểu cách tổ chức, lãnh đạo và lên lịch các dự án theo nhiều chuyên ngành khác nhau. Các khóa học được cung cấp bởi các Viện Quản lý Dự án (PMI®), đây là điều kiện cho các đơn vị Phát triển PMI chuyên nghiệp và có thể được ghi nhận vào chứng chỉ PMI® Project Management Professional (PMP®).
  • Nghiên cứu chuyên ngành: Hoàn thành một nghiên cứu độc lập có 5 khóa học được thực hiện trong một lĩnh vực nội dung cụ thể với sự chấp thuận của Giám đốc chương trình.
   Trước khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ được cân nhắc kĩ.

Tổng số tín chỉ (180 Tín Chỉ)

Để biết mô tả khóa học đầy đủ, vui lòng truy cập Danh mục khóa học 2020-2021.

Sinh viên có thể chọn từ các lĩnh vực nhấn mạnh sau đây để hoàn thành chương trình học của mình:

Chương trình Cử nhân BSBA được thiết kế để đào tạo và củng cố nền tảng của bạn trong các môn học áp dụng cho nhiều môi trường chuyên nghiệp và chuẩn bị cho bạn tìm kiếm các chương trình cấp sau đại học, bao gồm MBA và DBA.

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn một loạt các vai trò quản lý và lãnh đạo trong các lĩnh vực như:

 • Business analytics
 • Data analytics
 • Finance
 • Marketing
 • Operations management
 • Project management

Cơ hội kết nối (Networking)

Tại CityU, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của mình bằng cách kết nối với các giảng viên làm việc trong lĩnh vực của bạn, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cựu sinh viên làm việc tại các công ty hàng đầu của Seattle. Thêm vào đó, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng hỗ trợ, điều mà giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Học phí

Tìm hiểu thêm về học phí và lệ phí cho các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ của chúng tôi

Học bổng

CityU trao bổng giao động từ $2000 đến $5000 cho sinh viên Việt Nam tham gia vào các chương trình của trường. Học bổng được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA của các năm học tại Việt Nam.

Điều kiện xét học bổng: GPA bằng hoặc trên 75%. Số lượng và giá trị học bổng tùy thuộc vào sự cạnh tranh của năm học mà sinh viên đăng ký.

Trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại CityU theo link dưới đây:

Nếu bạn đang theo học 1 trường Đại học hay Cao đẳng ở Việt Nam và có nhu cầu chuyển tiếp sang Mỹ, CityU có thể xem xét chuyển tiếp các tín chỉ bạn đã hoàn thành tại Việt Nam. CityU có thể công nhận đến 130 tín chỉ (tương đương 90 tín chỉ Việt Nam).

Nếu bạn đang theo học tại các trường Đại học đối tác của CityU bao gồm: Đại học Kinh tế Tp. HCM (UEH), Đại học Kinh tế Tài chính (UEF), Đại học Văn Lang (VLU), Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Học viện Ngân Hàng (Hà Nội – BAV), Viện FSB – Đại học FPT, hãy liên hệ với Viện Đào tạo Quốc tế hoặc các phòng ban quản lý các chương trình Đào tạo Quốc tế tại các trường trên để được hỗ trợ về các vấn đề chuyển tiếp.

Tham khảo chương trình liên kết BSBA của CityU và Học Viện Ngân Hàng.

Tham khảo chương trình liên kết BSBA của CityU và Đại học Kinh tế Tp. HCM.

Yêu cầu thông tin