Cử nhân Quản trị 2+2 / 3+1 DUE & CityU

Chương trình liên kết Đại học cao cấp 2+2 / 3+1 dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng có nguyện vọng hoàn thành và lấy bằng Cử nhân Quản trị tại Mỹ.

Chương trình Cử Nhân Quản Trị Cùng DUE và CityU

Trường Đại học Kinh tế thuộc Đại học Đà Nẵng đã có lịch sử trên 40 năm hình thành và phát triển. Đến nay Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng đã là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành, đa cấp; một trung tâm nghiên cứu, tư vấn chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý hàng đầu ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Số chuyên ngành đào tạo hiện nay của Trường là 27 chuyên ngành đào tạo đại học, trong đó có 7 chuyên ngành đào tạo theo chương trình chất lượng cao; 6 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ và 5 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ.

Quy mô tuyển sinh hàng năm hiện nay của Trường là trên 2.000 sinh viên đại học hệ chính quy, 1.000 sinh viên hệ vừa làm vừa học, trên 600 học viên cao học và hàng chục nghiên cứu sinh chiếm trên 50% tổng số tuyển sinh sau đại học của toàn Đại học Đà Nẵng. Ngoài ra, tại Trường còn có các chương trình liên kết đào tạo đại học, sau đại học với các trường đại học uy tín trên thế giới.

CityU bắt đầu các chương trình liên kết đầu tiên với Đại học Kinh tế Đà Nẵng từ năm 2013. Từ năm 2019, hai trường chính thức liên kết và phát triển chương trình Cử nhân Quản tri (Bachelor of Art in Management) chuyên ngành Quản trị Quốc tế; Quản trị – Management là một trong những ngành giảng dạy chủ chốt của CityU. Trường có đội ngủ giảng viên dồi dào kinh nghiệm – đã và đang nắm giữ những vị trí quản lý cao cấp tại các công ty lớn tại Mỹ và trên thế giới.

Chương trình Cử nhân Quản trị (Bachelor of Art in Management) của CityU được thiết kế dành cho bất cứ ai đang xây dựng cho sự nghiệp của mình một nền tảng quản trị chung, tập trung vào yếu tố tổ chức và con người. Sinh viên sẽ được học về những kiến thức và nguyên tắc cơ bản nhất của Quản trị, hiểu thấu đáo cách một tổ chức vận hành, làm cách nào để xây dựng đội ngũ vững mạnh, làm thế nào để trợ thành một người dẫn đường, làm sao để giao tiếp hiệu quả trong kinh doanh. Sinh viên được hướng dẫn bởi những giảng viên đã và đang có kiến thức trong nhiều lĩnh vực kinh tế.

Chương trình bao gồm 50 tín chỉ chủ chốt liên quan các khía cạnh chính trong Quản trị, tập trung vào truyền đạt kỹ năng giải quyết vấn đề cho các nhà quản trị tương lai. Chuyên ngành Quản trị quốc tế sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức vận hành / quản trị mới nhất của các xu hướng quốc tế mà nhà quản trị nên quan tâm và vận dụng, ví dụ: hệ thống thông tin kinh doanh, trách nhiệm xã hội của doanh nhân, trí tuệ nhân tạo và những ứng dụng vào kinh doanh, quan hệ quốc tế, phát triển bền vững v.v

Sinh viên BAM của chương trình liên kết CityU-DUE sẽ hoàn thành 2 – 3 năm đầu tại DUE và 1-2 năm còn lại tại CityU, thành phố Seattle.

Sinh viên DUE năm 2, 3 thuộc các ngành các khối ngành Kinh tế.

Sinh viên các ngành khác muốn chuyển sang học ngành BAM tại CityU, vui lòng liên hệ Khoa quản trị Kinh doanh – Trường Đh Kinh tế Đà nẵng.

Điều kiện tiếng Anh trước khi sang Seattle: IELTS 6.0 tối thiểu hoặc TOEFL 76 tối thiểu (hoặc các chứng chỉ tương đương, vui lòng tham khảo link dưới đây để xem chi tiết về các chứng chỉ Tiếng Anh được CityU công nhận):

Vui lòng tải tài liệu dưới đây để xem chi tiết các môn cần hoàn thành tại Việt Nam và tại Seattle. Nếu sinh viên có thắc mắc về vấn đề chuyển đổi và công nhận tín chỉ giữa 2 trường, vui lòng liên hệ  Đh Kinh tế Đà Nẵng hoặc điền Phiếu Yêu cần thông tin dươi đây để được giải đáp cho từng trường hợp cụ thể.

CityU trao bổng giao động từ $2000 đến $5000 cho sinh viên DUE tham gia vào chương trình này. Học bổng được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA của 2 năm học tại DUE.

Điều kiện xét học bổng: GPA bằng hoặc trên 75%. Số lượng và giá trị học bổng tùy thuộc vào sự cạnh tranh của năm học mà sinh viên đăng ký.

Trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại CityU theo link dưới đây:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ ĐÀ NẴNG

TS. Đoàn Thị Liên Hương

  • Phó Trưởng Phòng Đào tạo, Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Kinh tế- Đại học Đà Nẵng
  • 71 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: huong.dtl@due.edu.vn

VỀ PHÍA CITY UNIVERSITY OF SEATTLE

Vui lòng điền Phiếu Yêu cầu thông tin dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp:

Ms. Diệu Trần – In-Country Manager – City University of Seattle

Email: dieutran@cityu.edu

Yêu cầu thông tin