Chương trình BSAPC FUNiX CityU

Lấy bằng Bachelor of Science in Applied Computing với chương trình Pathway 2+2 của FUNiX và CityU

Chương trình Pathway 2+2 FUNiX CityU

FUNiX là tổ chức đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến, từ trình độ lập trình viên sơ cấp đến trình độ tương đương cử nhân Đại học ngành công nghệ thông tin và các chương trình đào tạo chuyên sâu. Học viên học trực tuyến hoàn toàn theo FUNiX Way, với học liệu bao gồm nguồn MOOC do các trường đại học, chuyên gia uy tín trên thế giới giảng dạy kết hợp các dự án (project) thực hành chuyên sâu. Trong quá trình học, học viên được hỗ trợ chuyên môn một kèm một bởi đội ngũ chuyên gia làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm (mentor) và thúc đẩy động lực học tập bởi cán bộ hỗ trợ học tập cá nhân (hannah).

Hợp tác giữa FUNiX với CityU thúc đẩy sự phát triển, cùng hướng đến đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao – cốt lõi của việc phát triển tất cả các ngành nghề trong giai đoạn hiện nay và tương lai.

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY FUNiX – CITYU

Tiết kiệm chi phí:  Sinh viên học 2.5 năm tại FUNiX, sau đó hoàn thành 2 năm còn lại tại Seattle. Sinh viên tiết kiệm 50% học phí Đại học Mỹ cũng như chi phí ăn ở tại Mỹ. Sinh viên học Trực tuyến hoàn toàn tại FUNiX trong 2.5 năm đầu. 2 năm cuối sinh viên có thể chọn học Online hoặc sang Mỹ.

Nhận được hỗ trợ xuyên suốt từ 2 trường:  Sinh viên được đảm bảo một quá trình chuyển tiếp suôn sẻ cho cả mặt học thuật và tuyển sinh/nhập học

Seattle là thành phố năng động bậc nhất tại Mỹ: Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến nhất, ngay tại khu vực đô thị Greater Seattle – nơi các công ty CNTT đẳng cấp thế giới đang tọa lạc: như Amazon và Microsoft

Knowledge – Ability – Demonstration: Funix và CityU đều tập trung vào sự thành công của sinh viên bằng các phương thức đào tạo hướng đến việc: sinh viên hoàn toàn sẵn sàng làm tốt những công việc đầu tiên hoặc sinh viên có thể chủ động tạo ra sự nghiệp của chính mình. Các phương thức này bao gồm: học qua bài giảng (Kiến thức), học qua làm (Kỹ năng) và học bằng cách trình diễn (Khả năng).

Đối tượng của chương trình Pathway FUNiX CityU

Chương trình pathway được thiết kế dành cho nhiều đối tượng và ngành nghề khác nhau. Sinh viên vào chương trình FUNiX ở nhiều lứa tuổi: đang học THPT,  đang học Đại học / Cao Đẳng, đang đi làm và muốn thay đổi nghề nghiệp…Đối với phía CityU, sinh viên tại thời điểm chuyển tiếp từ FUNiX sang CityU phải đủ điều kiện nhập học theo chính sách tuyển sinh của CityU (yêu cầu về trình độ tiếng Anh, số tín chỉ tối thiểu và tuổi).

Hoàn thành chương trình học tại CityU, sinh viên có nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong công nghệ thông tin như: Phát triển phần mềm (Software Developers), Tư vấn công nghệ thông tin (Information Technology Consultant), chuyên viên phân tích nghiệp vụ IT (Information Technology Business Analyst)…Sinh viên được trang bị Kiến thức, và các Kỹ năng quan trọng, và có khả năng trao đổi tiếng Anh lưu loát. Họ sẵn sàng để trở thành nhân lực CNTT cao cấp và được săn đón tại những quốc gia tiên tiến.

Điều kiện chuyển tiếp CityU:

1. Hoàn thành 5 Chứng chỉ tại FUNiX (FUNiX sẽ có hướng dẫn cụ thể dành cho từng trường hợp). Sinh viên cần ít nhất 45 tín chỉ tại FUNiX để đủ điều kiện chuyển tiếp CityU. Và sinh viên có thể chuyển tiếp nhiều nhất 80 tín chỉ vào chương trình Đại học 4 năm.

2. Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS Band 6.0 trước khi sang CityU.

Vui lòng tham khảo link dưới đây để xem chi tiết về các chứng chỉ Tiếng Anh được CityU công nhận:

 

Vui lòng click vào dưới đây để xem chi tiết các môn cần hoàn thành tại Việt Nam và tại Seattle. Nếu sinh viên có thắc mắc về vấn đề chuyển đổi và công nhận tín chỉ giữa 2 trường, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh chương trình FUNiX CityU để được giải đáp cụ thể cho từng trường hợp.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN FUNiX

Ms. Nguyễn Thị Thu Hiền – FUNiX CityU Pathway Program Manager

Email: hienntt@funix.edu.vn

Tòa nhà FPT, Số 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tặng học bổng 2,000 USD cho 5 sinh viên FUNiX đầu tiên chuyển tiếp sang Seattle (năm 2021-2022).

Ngoài ra, trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại CityU theo link dưới đây:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN FUNiX

Ms. Nguyễn Thị Thu Hiền – Program Manager

Email: hienntt@funix.edu.vn

Tòa nhà FPT, Số 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Yêu cầu thông tin