Cử Nhân An Toàn Thông Tin tại Hutech

Cử nhân Song bằng 2+2: Chương trình liên kết HUTECH và City University of Seattle dành riêng cho các bạn sinh viên thuộc các ngành An ninh mạng và An toàn thông tin; Công nghệ thông tin của trường Đại học HUTECH.

Chương Trình 2+2 Cử Nhân An Toàn Thông Tin Cùng Hutech & CityU

Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, thành lập từ năm 1995. Sau hơn 24 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 02 khu học xá toạ lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái. Là một trong những trường ĐH lớn nhất công nghệ lớn nhất Việt Nam, HUTECH hiện đào tạo khoảng 30.000 sinh viên từ Cao đẵng đến Tiến sỹ, đa ngành nghề.

Từ năm 2017, HUTECH kết hợp CityU tạo ra chương trình liên kết đào tạo Cử nhân An toàn thông tin.

Sinh viên học tại HUTECH 2 năm đầu. Sau đó chỉ cần hoàn thành 2 năm tại CityU – Seattle, các bạn sẽ nhận được cả 2 bằng cử nhân từ trường HUTECH và CityU, giúp tiết kiệm trên 50% chi phí so với du học Mỹ thông thường. Tham gia vào chương trình liên kết 2+2, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức sau:

Phân tích các vấn đề liên quan đến tội phạm an ninh mạng.

Phân tích lý thuyết và các chính sách, quy định liên quan đến tội phạm an ninh mạng, công nghệ số và hệ thống dữ liệu.

Kỹ năng giải mã, xây dựng thuật toán, phần mềm và thực hành phòng thủ hoặc tấn công của tin tặc (hacker) trong môi trường số, đảm bảo thông tin được lưu trữ, truyền tải an toàn.

Đánh giá các vấn đề xã hội, phòng tránh và phân tích rủi ro.

Phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo và các nguyên tác có thể vận hành tổ chức hiệu quả.

Quản trị hiệu quả hệ thống dữ liệu nội bộ và áp dụng công nghệ trong vận hành.

Sinh viên HUTECH năm 1, 2 thuộc các ngành: An ninh mạng, An toàn thông tin, Công nghệ thông tin.

Sinh viên năm 3/4 muốn chuyển tiếp sang CityU vui lòng liên hệ Trung tâm Edunet / Khoa CNTT để được hướng dẫn.

Sinh viên các ngành khác muốn chuyển sang học ngành An ninh mạng và An toàn thông tin tại CityU, vui lòng liên hệ Trung tâm Edunet.

Điều kiện tiếng Anh trước khi sang Seattle: IELTS 6.0 tối thiểu hoặc TOEFL 76 tối thiểu (hoặc các chứng chỉ tương đương, vui lòng tham khảo link dưới đây để xem chi tiết về các chứng chỉ Tiếng Anh được CityU công nhận):

Vui lòng tải tài liệu dưới đây để xem chi tiết các môn cần hoàn thành tại Việt Nam và tại Seattle. Nếu sinh viên có thắc mắc về vấn đề chuyển đổi và công nhận tín chỉ giữa 2 trường, vui lòng liên hệ Trung tâm Edunet / Khoa CNTT để được giải đáp cụ thể cho từng trường hợp.

CityU trao bổng giao động từ $2000 đến $5000 cho sinh viên HUTECH tham gia vào chương trình này. Học bổng được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA của 2 năm học tại HUTECH.

Điều kiện xét học bổng: GPA bằng hoặc trên 80%. Số lượng và giá trị học bổng tùy thuộc vào sự cạnh tranh của năm học mà sinh viên đăng ký.

Trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại CityU theo link dưới đây:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TRƯỜNG ĐH UEF

Ms. Hana, Đại diện CityU tại Hutech

 Hotline0916 061 080

Email: info@iedunet.edu.vn / NhungHana@cityu.edu

Hoặc gặp Ms. Hana tại:

Địa chỉ 1: Tầng 4, khu A,  trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH), 475A, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).

Địa chỉ 2: Tầng 4, 141, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vui lòng đặt hẹn trước.

Yêu cầu thông tin