Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh 3+1 tại UEF

Lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ sau 3 năm học tại ĐH Kinh Tế Tài Chính (Tp. HCM) và 1 năm tại ĐH CityU of Seattle (Bang Washington), Thành viên Hệ thống Đại học Quốc gia Hoa Kỳ NUS.

Chương trình Cử Nhân Song Bằng Quản Trị Kinh Doanh 3+1

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (University of Economics and Finance – UEF) thành lập năm 2007. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập. Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Từ năm 2019, Viện Quốc tế trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM kết hợp Đại học City University of Seattle chính thức triển khai chương trình Song bằng (Dual Degree). Đây là chương trình liên kết đại học theo hình thức 3+1 dành cho sinh viên đang theo học các khối ngành Kinh doanh – Quản lý tại UEF, theo đó các bạn sinh viên sẽ học 3 năm tại trường UEF và 1 năm cuối tại trường CityU ở Mỹ; và sẽ tốt nghiệp với 2 tấm bằng Cử nhân của CityU và UEF.

Chương trình đào tạo cử nhân Song bằng 3+1 CityU được áp dụng cho các bạn sinh viên UEF đã hoàn thành 3 năm học hoặc đạt đủ 87 tín chỉ tại UEF ở các ngành thuộc khối ngành Kinh doanh – Quản lý: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực.

Chỉ cần hoàn thành năm cuối tại CityU, các bạn sẽ nhận được cả 2 bằng cử nhân từ trường UEF và CityU, giúp tiết kiệm trên 75% chi phí so với du học Mỹ thông thường. Tham gia vào chương trình liên kết 3+1, sinh viên sẽ được trang bị kỹ năng / kiến thức sau: Kỹ năng phân tích dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh, Kỹ năng quản trị, Kỹ năng quản lý dự án. Sinh viên tốt nghiệp có thể thi và đạt các chứng chỉ Quản lý dự án chuyên nghiệp, Các khóa đào tạo chuyên ngành theo nguyện vọng của sinh viên.

Vì sao sinh viên Kinh tế nên chọn học tại CityU và Seattle?

Thành phố Seattle là một thành phố cảng ở Bờ Tây nước Mỹ, thuộc bang Washington. Theo thống kê trong nhiều năm, Seattle đứng trong top những thành phố có tốc độ tăng trưởng hàng đầu của Hoa Kỳ. Người ta có nhiều lý do để biết đến Seattle, một trong số đó là bởi vì thành phố này là nơi mà các tập đoàn khổng lồ của Mỹ đặt cơ quan đầu não của mình như: Boeing, Amazone, Microsoft… Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ 4.0 trên toàn thế giới hiện nay, Seattle là một trong những trung tâm hội tụ của công nghệ cao, là một thành phố metropolitan lớn tại Mỹ.

Thành phố Seattle thuộc TOP 50 thành phố đông dân và có nền kinh tế tăng trưởng nhanh của Mỹ. Seattle còn là thành phố nhộn nhịp cho các job hunters và các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp do cơ hội nghề nghiệp đa dạng sau khi tốt nghiệp. Seattle thuộc TOP 10 thành phố có cơ hội nghề nghiệp tăng trưởng nhanh của Mỹ, TOP 10 thành phố dễ kiếm việc làm nhất nước Mỹ và TOP các thành phố tốt nhất để sống. Seattle là thành phố đứng đầu trong danh sách Những Nơi Tốt Nhất Cho Kinh Doanh Và Sự Nghiệp (Best Places for Business and Careers) năm 2018 do tạp chí Forbes đề cử. Seattle có thêm khoảng 70,000 cơ hội việc làm mỗi năm. Tỷ lệ thất nghiệp của thành phố thấp hơn nhiều so với mức trung bình của Mỹ.

Sinh viên UEF năm 1, 2, 3 thuộc các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực

Sinh viên UEF năm 4 muốn chuyển tiếp sang CityU vui lòng liên hệ Trung tâm Edunet / Viện Quốc tế UEF để được hướng dẫn.

Sinh viên các ngành khác muốn chuyển sang học ngành Quản trị kinh doanh tại CityU, vui lòng liên hệ Trung tâm Edunet.

Điều kiện tiếng Anh trước khi sang Seattle: IELTS 6.0 tối thiểu hoặc TOEFL 76 tối thiểu (hoặc các chứng chỉ tương đương, vui lòng tham khảo link dưới đây để xem chi tiết về các chứng chỉ Tiếng Anh được CityU công nhận):

Vui lòng tải tài liệu dưới đây để xem chi tiết các môn cần hoàn thành tại Việt Nam và tại Seattle. Nếu sinh viên có thắc mắc về vấn đề chuyển đổi và công nhận tín chỉ giữa 2 trường, vui lòng liên hệ Trung tâm Edunet / Viện Quốc tế UEF để được giải đáp cho từng trường hợp cụ thể.

CityU trao bổng giao động từ $2000 đến $5000 cho sinh viên UEF tham gia vào chương trình này. Học bổng được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA của 3 năm học tại UEF.

Điều kiện xét học bổng: GPA bằng hoặc trên 80%. Số lượng và giá trị học bổng tùy thuộc vào sự cạnh tranh của năm học mà sinh viên đăng ký.

Trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại CityU theo link dưới đây:

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ UEF

Ms. Hana, Đại diện CityU tại UEF & HUTECH

 Hotline: 0916 061 080

Email: studyabroad@uef.edu.vn / NhungHana@cityu.edu

Hoặc gặp Ms. Hana tại:

  • Địa chỉ 1: Tầng 4, khu A,  trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH), 475A, Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh).
  • Địa chỉ 2: Tầng 4, 141, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vui lòng đặt hẹn trước.

Yêu cầu thông tin