Cử Nhân Quản Trị: Chuyên Ngành An Toàn Thông Tin

Lấy bằng Cử nhân Quản trị: Chuyên ngành An toàn Thông tin cùng chương trình liên kết 2+2 cao cấp của Đh Kinh tế Tp. HCM và Đh City University of Seattle.

Chương Trình 2+2 Cử Nhân Quản Trị: Chuyên Ngành An Toàn Thông Tin

Đại học Kinh tế Tp. HCM  (viết tắt là UEH – University of Economics Ho Chi Minh City) được thành lập từ năm 1976 và là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. Đây là một trong những điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước. Hiện nay, trường đào tạo bậc đại học theo hai loại hình chính quy và vừa làm vừa học, đào tạo sau đại học theo loại hình không tập trung; lưu lượng sinh viên, học viên của trường hàng năm khoảng trên 35.000.

Mục tiêu của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật. Mục tiêu chủ yếu thứ hai của trường là nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật, nhằm tham gia giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước; đồng thời bổ sung, phát triển lý luận về kinh tế trong điều kiện Việt Nam. Trường luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước bắt kịp chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường đại học tiên tiến trên thế giới; quốc tế hóa kiến thức cho người học, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.

Từ tháng 10 năm 2017, UEH và CityU bắt đầu quá trình chuẩn bị cho các hoạt động liên kết của hai trường. Đến năm 2019, UEH và CityU đã có hai chương trình liên kết bậc Đại học: Chương trình Cử nhân Quản trị với Chuyên ngành An toàn Thông tin (Bachelor of Arts in Management with a concentration in Cybersecurity) và Chương trình Cử nhân Quản lý Dự án (Bachelor of Science in Project Management).

 

 

Chương trình Cử nhân Quản trị (Bachelor of Art in Management) của CityU được thiết kế dành cho bất cứ ai đang xây dựng cho sự nghiệp của mình một nền tảng quản trị chung, tập trung vào yếu tố tổ chức và con người. Sinh viên sẽ được học về những kiến thức và nguyên tắc cơ bản nhất của Quản trị, hiểu thấu đáo cách một tổ chức vận hành, làm cách nào để xây dựng đội ngũ vững mạnh, làm thế nào để trợ thành một người dẫn đường, làm sao để giao tiếp hiệu quả trong kinh doanh. Sinh viên được hướng dẫn bởi những giảng viên đã và đang có kiến thức trong nhiều lĩnh vực kinh tế.

Chương trình BAM bao gồm 50 tín chỉ chủ chốt liên quan các khía cạnh chính trong Quản trị, tập trung vào truyền đạt kỹ năng giải quyết vấn đề cho các nhà quản trị tương lai. Chuyên ngành An ninh Thông trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức trong việc làm thế nào để xác định những vấn đề sữ dụng dữ liệu và các hệ thống thông tin một cách sai lệch trong Quản trị. Sinh viên ra trường có thể làm việc trong các lĩnh vực như An toàn thông tin, xác định tội phạm công nghệ cao, quản lý và phân tích rủi ro, bảo vệ thông tin và các lĩnh vực có liên quan khác.

Có thể nói chương trình BAM Chuyên ngành An toàn Thông tin lựa chọn thông minh cho các sinh viên nào mong muốn tìm hiểu cả hai lĩnh vực: Kinh tế / Quản trị và Công nghệ.

Sinh viên chương trình liên kết sẽ học 2 năm tại Đại học Kinh tế Tp. HCM và hoàn thành 2 năm còn lại tại City University of Seattle.

Sinh viên năm 1 và 2 Khoa Business Information Technology – Đại học Kinh tế Tp. HCM.

Sinh viên các Khoa khác tại Đh Kinh tế mong muốn chuyển tiếp sang chương trình này vui lòng liên hệ trực tiếp Khoa Business Information Technology UEH hoặc điền Phiếu Yêu cầu thông tin như phía dưới đây và nhận tư vấn từ Seattle.

Điều kiện tiếng Anh trước khi sang Seattle: IELTS 6.0 tối thiểu hoặc TOEFL 76 tối thiểu (hoặc các chứng chỉ tương đương, vui lòng tham khảo link dưới đây để xem chi tiết về các chứng chỉ Tiếng Anh được CityU công nhận).

Vui lòng tải tài liệu dưới đây để xem chi tiết các môn cần hoàn thành tại Việt Nam và tại Seattle. Nếu sinh viên có thắc mắc về vấn đề chuyển đổi và công nhận tín chỉ giữa 2 trường, vui lòng liên hệ Khoa Business Information Technology UEH hoặc điền Phiếu Yêu cầu thông tin dưới đây để được giải đáp cụ thể cho từng trường hợp.

CityU trao bổng giao động từ $2000 đến $5000 cho sinh viên UEH tham gia vào chương trình này. Học bổng được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA của 2 năm học tại UEH.

Điều kiện xét học bổng: GPA bằng hoặc trên 80%. Số lượng và giá trị học bổng tùy thuộc vào sự cạnh tranh của năm học mà sinh viên đăng ký.

Trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại CityU theo link dưới đây:

KHOA BUSINESS INFORMATION TECHNOLOGY BIT

Mr. Thái Kim Phụng

Phó Trưởng Khoa

Email: phungthk@ueh.edu.vn

 

VỀ PHÍA CITYU OF SEATTLE

Vui lòng điền Phiếu Yêu cầu thông tin dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp:

Ms. Diệu Trần – In-Country Manager – City University of Seattle

Email: dieutran@cityu.edu

.

Yêu cầu thông tin