Cử Nhân Quản Lý Kinh Doanh 3+1

Lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh cùng chương trình liên kết cao cấp 3+1 của trường Đại học Kinh tế Tp. HCMC (UEH) và Đại học City University of Seattle (CityU).

Chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh cùng UEH và CityU

Đại học Kinh tế Tp. HCM  (viết tắt là UEH – University of Economics Ho Chi Minh City) được thành lập từ năm 1976 và là một trường đại học đa ngành, với nhiều bậc, hệ đào tạo đa dạng. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là một trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia. Trường có đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ nhiều nguồn, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn. Đây là một trong những điều kiện chính để trường từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là trường có số lượng người học thuộc các bậc, hệ đào tạo, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, Tiến sĩ được coi là lớn nhất nước. Hiện nay, trường đào tạo bậc đại học theo hai loại hình chính quy và vừa làm vừa học, đào tạo sau đại học theo loại hình không tập trung; lưu lượng sinh viên, học viên của trường hàng năm khoảng trên 35.000.

Mục tiêu của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật. Mục tiêu chủ yếu thứ hai của trường là nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật, nhằm tham gia giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước; đồng thời bổ sung, phát triển lý luận về kinh tế trong điều kiện Việt Nam. Trường luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước bắt kịp chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học với các trường đại học tiên tiến trên thế giới; quốc tế hóa kiến thức cho người học, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.

Từ tháng 10 năm 2017, UEH và CityU bắt đầu quá trình chuẩn bị cho các hoạt động liên kết của hai trường. Đến năm 2021, UEH và CityU đã ký kết chương trình liên kết bậc Đại học: Chương trình Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh (BSBA).

Sinh viên UEH sẽ học 2-3 năm tại Việt Nam theo chương trình của UEH. Sau đó sinh viên có thể chuyển tiếp sang Seattle và hoàn thành chương trình BSBA tại CityU. Sinh viên có thể xét công nhận tín chỉ của CityU tại UEH và có cơ hội nhận song bằng: BSBA CityU và Quản trị của UEH.

Chương trình BSBA – Quản trị kinh doanh của CityU trang bị cho bạn sinh viên các kỹ năng quản lý thiết yếu, chiến lược giải quyết vấn đề sáng tạo và làm quen với các công nghệ phức tạp bao gồm trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và điện toán đám mây. BSBA của CityU đi tiên phong tại Mỹ trong việc cung cấp các khóa học về trí tuệ nhân tạo cốt lõi với các tùy chỉnh phù hợp dành riêng cho sinh viên ngành kinh doanh.

Các khóa học cao cấp của CityU (1 năm cuối đại học) được đặt trên nền tảng vững chắc của 3 năm học Quản trị tại UEH sẽ tạo ra một chương trình Đại học vô cùng thú vị cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Sinh viên năm 2 và năm 3 thuộc Khoa Quản trị – School of Management trường Đh Kinh tế Tp. HCM.

Điều kiện tiếng Anh trước khi sang Seattle: IELTS 6.0 tối thiểu hoặc TOEFL 76 tối thiểu (hoặc các chứng chỉ tương đương, vui lòng tham khảo link dưới đây để xem chi tiết về các chứng chỉ Tiếng Anh được CityU công nhận):

Vui lòng tham khảo link dưới đây (phần Course Requirements) để xem chi tiết các môn cần hoàn thành tại Seattle. Khung chương trình riêng cho chương trình UEH và CityU sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Nếu sinh viên có thắc mắc về vấn đề chuyển đổi và công nhận tín chỉ giữa 2 trường, vui lòng liên hệ School of Management  UEH hoặc điền Phiếu Yêu cầu thông tin để được giải đáp cho từng trường hợp cụ thể.

CityU trao bổng giao động từ $2,000 đến $5,000 cho sinh viên UEH tham gia vào chương trình này. Học bổng được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA của các năm học tại UEH.

Điều kiện xét học bổng: GPA bằng hoặc trên 75%. Số lượng và giá trị học bổng tùy thuộc vào sự cạnh tranh của năm học mà sinh viên đăng ký.

Trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU. Vui lòng xem thông tin về tất cả các dạng học bổng tại CityU theo link dưới đây:

SCHOOL OF MANAGEMENT – UEH

Ms. Trần Thị Thanh Phương – Giảng viên cao cấp

Email: phuong.tran@ueh.edu.vn

 

VỀ PHÍA CITYU OF SEATTLE

Vui lòng điền Phiếu Yêu cầu thông tin dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp:

Ms. Diệu Trần – In-Country Manager – City University of Seattle

Email: dieutran@cityu.edu

.

Yêu cầu thông tin