Cử nhân Quản trị

 • Tín Chỉ: 180 (quarter credits)

 • Thời Điểm Đăng Ký: Tất cả các quý

 • Format chương trình: Online, Onsite, Mixed-mode

Chương trình cử nhân trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ, theo US News & World Report.

Chương trình cử nhân Quản trị

Chương trình Cử nhân Quản Trị (Bachelor of Arts in management) hay còn gọi là BAM, đây là điều kiện để bạn trở thành một  nhà quản lí giỏi trong mọi lĩnh vực.

Chương trình cấp bằng Cử nhân Quản trị được thiết kế dành riêng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nền tảng quản lý rộng, tập trung vào khía cạnh tổ chức và con người của lĩnh vực này. Chương trình này sẽ dạy cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản bạn cần để thành công như một người quản lý trong lĩnh vực của bạn.

Các khóa học được cung cấp online hoặc tại trường CityU. Chương trình này là một trong những chương trình cử nhân trực tuyến được xếp hạng hàng đầu tại Hoa Kỳ, theo US News & World Report.

Trong quá trình học chương trình BAM tại CityU of Seattle, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức sâu rộng về việc hoạt động một tổ chức. Làm sao để xây dựng một đội ngũ thành công, làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và cách giao tiếp trong thời buổi kinh doanh hiện nay. Chương trình gồm 50 tín chỉ là tập trung vào cốt lõi vào giải quyết vấn đề kinh doanh từ góc độ người quản lý.

Sinh viên sẽ được chọn để tham gia học trực tuyến hoặc  học tại CityU.  Sinh viên sau khi có đủ tín chỉ sẽ được quy đổi, cùng với kinh nghiệm thực tế sẽ được xem xét tốt nghiệp với bằng Cử nhân quản lí trong ít nhất 1 năm.

Với 40 môn upper-division, bạn sẽ được tự chọn các khóa học mà mình thích và các chủ đề học tập trong hoặc ngoài Trường Quản Trị (School of Management).

Kết quả sau khi học

Xuyên suốt chương trình Cử nhân Quản trị, bạn sẽ học được:

 • Áp dụng lý thuyết lãnh đạo (leadership) vào môi trường làm việc.
 • Giao tiếp hiệu quả cả bằng lời và bằng văn bản.
 • Phân tích sự quan trọng các vấn đề kinh doanh và tạo ra các giải pháp đạo đức hiệu quả.
 • Tìm kiếm, đánh giá và sử dụng thông tin để hỗ trợ phát triển tổ chức chuyên nghiệp.
 • Có được kiến ​​thức nền tảng rộng lớn về nhiều khía cạnh của quản lý, bao gồm tiếp thị, nguồn nhân lực và quản lý dự án.
 • Tham gia vào các nhóm sản xuất và đa dạng.

 

 

Tổng số tín chỉ (180 Tín Chỉ)

Để biết mô tả khóa học đầy đủ, vui lòng truy cập Danh mục khóa học 2020-2021.

Sinh viên có thể chọn từ các lĩnh vực nhấn mạnh sau đây để hoàn thành chương trình học của mình:

Với phạm vi học rộng, Chương trình Cử nhân Quản trị được thiết kế để chuẩn bị nhiều kết quả chuyên môn. Người quản lí có tay nghề là người cần cho mọi loại hình tổ chức. Với bằng cử nhân Quản trị, bạn sẽ sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp như:

 • Team lead
 • Franchise owner
 • Retail manager
 • Supervisor
 • Corporate management consultant

Cơ hội kết nối (Networking)

Tại CityU, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của mình bằng cách kết nối với các giảng viên làm việc trong lĩnh vực của bạn, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cựu sinh viên làm việc tại các công ty hàng đầu của Seattle. Thêm vào đó, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng hỗ trợ, điều mà giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Học phí

Tìm hiểu thêm về học phí và lệ phí cho các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ của chúng tôi

Học bổng

CityU trao bổng giao động từ $2000 đến $5000 cho sinh viên Việt Nam tham gia vào các chương trình của trường. Học bổng được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA của các năm học trước khi vào CityU.

Điều kiện xét học bổng: GPA bằng hoặc trên 0%. Số lượng và giá trị học bổng tùy thuộc vào sự cạnh tranh của năm học mà sinh viên đăng ký.

Trong quá trình học tại Seattle, sinh viên được khuyến khích tìm hiểu và nộp đơn cho nhiều loại học bổng có giá trị khác tại CityU.

Nếu bạn đang theo học 1 trường Đại học hay Cao đẳng ở Việt Nam và có nhu cầu chuyển tiếp sang Mỹ, CityU có thể xem xét chuyển tiếp các tín chỉ bạn đã hoàn thành tại Việt Nam. CityU có thể chuyển tiếp đến 130 tín chỉ (tương đương 90 tín chỉ Việt Nam).

Nếu bạn đang theo học tại các trường Đại học đối tác của CityU bao gồm: Đại học Kinh tế Tp. HCM (UEH), Đại học Kinh tế Tài chính (UEF), Đại học Văn Lang (VLU), Broward College, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Học viện Ngân Hàng (Hà Nội – BAV), Viện FSB – Đại học FPT, hãy liên hệ với Viện Đào tạo Quốc tế hoặc các phòng ban quản lý các chương trình Đào tạo Quốc tế tại các trường trên để được hỗ trợ về các vấn đề chuyển tiếp.

Tham khảo chương trình BAM liên kết giữa CityU và Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Yêu cầu thông tin