Hiệu trưởng trường CityU Randy C. Frisch tham dự Lễ tốt nghiệp của sinh viên MBA FSB

Lễ tốt nghiệp sinh viên MBA Viện FSB

Cuối năm 2019 đầu năm 2020, nhận lời mời của Lãnh đạo Viện Quản trị và Công nghệ FPT (FPT School of Business & Technology – FSB), Hiệu trưởng trường CityU Randy Frisch và Director Denny Đặng (Quản lý chương trình CityU Việt Nam tại Seattle), đã về Việt Nam tham dự lễ Tốt nghiệp của sinh viên MBA Viện FSB.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB có hơn 20 năm kinh nghiệm về đào tạo quản trị tổ chức. FSB là một trong những Viện đào tạo MBA cao cấp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam. Trong khi đó, với sứ mệnh tạo mọi điều kiện cho người vừa học vừa làm, CityU thiết kế chương trình MBA một cách sáng tạo, tùy chỉnh với thời khóa biểu của học viên; giáo trình dạy và học thực tiễn, thích hợp với nguyện vọng công việc / con đường sự nghiệp của học viên.

Từ năm 2018-2019, FSB và CityU kết hợp thiết kế chương trình liên kết MBA đặc biệt cao cấp, tạo điều kiện cho học viên MBA Việt Nam có điều kiện tiếp cận với môi trường kinh doanh quốc tế, giao lưu kết nối với bạn bè nước bạn, tạo thêm nhiều mối quan hệ mà nhất định sẽ rất có ích cho họ sau này. Ngoài ra, việc học 50% chương trình tại Việt Nam và 50% tại Mỹ cũng giúp học viên bỏ qua nổi lo bị gián đoạn công việc lâu dài và yên tâm theo đuổi con đường trao dồi kiến thức.

Hãy tìm hiểu thêm về chương trình này tại đây.

Previous PostHiệu trưởng trường CityU Randy C. Frisch dự lễ tốt nghiệp và gặp mặt phụ huynh BAV
Next PostCityU có buổi làm việc với Đại học Văn Lang cho các chương trình liên kết mới
Leave a Comment