Bật mí Ký túc xá “xịn sò”của CityU ngay trung tâm Seattle

Mời các bạn xem qua trước một số hình ảnh của Cornish Commons – Ký túc xá của CityU.

Vị trí: Tòa nhà Cornish Commons nằm ngay trung tâm thành phố Seattle, cách campus CityU tầm 10 phút đi bộ. Xung quanh có đầy đủ trung tâm thương mại, siệu thị, hàng quán, công ty lớn… (hằng này sinh viên sẽ đi ngang qua khu văn phòng hoành tráng của Amazon, các bạn có thể dễ dàng ghé vào Amazon 4 Star Store, hay Amazon Go – Walk Away Shopping Store)

Chi phí: Trung bình khoảng 3,500 USD / quarter ( 3 tháng) tùy loại phòng – bao gồm điện nước, internet, khu sinh hoạt chung, và 200 USD meal credit / quarter (tiền ăn).

Thiết kế / nội thất:  Đây là 1 tòa nhà “art” và “chất”, nó không “sáng bóng” như một khách sạn cao cấp, nhưng nó có thiết kế, màu sách, và chất liệu độc đáo. Ngoài ra, tòa nhà này không phải chỉ có sinh viên CityU, mà còn dành cho sinh viên một trường Cao đẳng Nghệ thuật – điều này càng làm cho Tòa nhà thêm “Art”. Các bạn sẽ gặp các sinh viên Mỹ với những trang phục “lạ”, đầu tóc “nghệ thuật”, và cả những phòng tập đàn, hát, luyện thanh dành riêng cho các bạn ấy.

Nhìn chung đây là lựa chọn rất tốt cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong thời gian đầu vừa sang Seattle, bởi vì: vị trí tốt, chi phí hợp lí, có thể quen biết bạn bè từ khắp nơi, an toàn (về mặt hợp đồng / thỏa thuận, khu dân cư, đường đến trường, bạn cùng thuê…)

www.cornishcommons.org

 

www.cornishcommons.org

 

www.cityu.edu/housing

 

www.cityu.edu/housing

Thông tin chi tiết:

Previous PostTop các món ăn ngon không thể bỏ qua khi đến Seattle
Next PostCityU Việt Nam ủng hộ Quỹ khuyến học Đèn Đom Đóm
Leave a Comment