CityU Việt Nam ủng hộ Quỹ khuyến học Đèn Đom Đóm

Tháng 2 vừa qua, ông Denny Đặng, Cố vấn và Quản lý cao cấp của trường Đh CityU of Seattle, đã ủng hộ Quỷ khuyến học Đèn Đom Đóm  của Hãng Dutch Lady một số tiền USD 5,000.

Quỹ khuyến học Đèn Đom Đóm:

Quỹ khuyến học Đèn Đom Đón ra đời từ năm 2002 với sứ mệnh thắp lên ước mơ đến trường cho hàng ngàn trẻ em Việt Nam. Bằng việc trao học bổng và xây trường, quỹ khuyến học đã nâng đỡ những hoàn cảnh khó khăn và đem đến đổi thay tươi sáng cho cuộc đời của nhiều trẻ em vùng sâu vùng xa. Hơn thế nữa, quỹ Đèn Đom Đóm muốn lan tỏa tinh thần hiếu học, đem đến động lực học tập và niềm tin vào cuộc sống để các em làm hành trang bước tới tương lai.

Facebook Đèn Đom Đóm

Về ông Denny Đặng:

Ông Denny Đặng và Gia đình sống tại thành phố Seattle, bang Washington. Ông đang là Quản lý và Cố vấn cấp cao tại CityU of Seattle và là một trong những Việt Kiều đầu tiên đã mang chương trình CityU về Việt Nam. Ông là người rất tâm quyết với tương lai Giáo dục của nước nhà. Thông qua việc xây dựng các chương trình liên kết học thuật với các trường Đại học tại Việt Nam, Denny mong muốn tạo mọi điều kiện để Sinh viên và Giảng viên Việt Nam có thể tiếp cận với nền Giáo dục quốc tế. Trước khi tham gia CityU, Denny có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc và cố vấn cho các tập đoàn lớn của Mỹ, trong lĩnh vực sản xuất & công nghệ, hàng không, công nghiệp gỗ & giấy… Ông từng là Cố vấn cấp cao của hãng Weyerhaeuser; đảm nhiệm các vị trí Quản lý tại Precision Castparts – nhà cung cấp của hãng Máy bay Boeing.

Trong ảnh: Director Denny Đặng (thứ 3 từ trái sang) và Sinh viên BAV-CityU

Ảnh featured: Từ website Dutch Lady Việt Nam

Previous PostBật mí Ký túc xá "xịn sò"của CityU ngay trung tâm Seattle
Next PostThi kiểm tra năng lực Tiếng Anh cùng CityU: IELTS không còn là lựa chọn duy nhất
Leave a Comment