Học bổng Cao học của Đh North Central – Thành viên NUS

Mời các bạn xem qua học bổng Cao học hấp dẫn của Đại học North Central, thành viên Hệ thống NUS (National University System) – CityU là 1 trong 4 trường nằm trong hệ thống giáo dục này.

Học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ trong các lĩnh vực công nghệ, kinh tế, giáo dục, sức khỏe, tâm ký, khoa học về hôn nhân & gia đình. Hình thức học online. Thời hạn nộp đơn là ngày 27/04/2020.

Quy trình nộp đơn xin học bổng đơn giản, phù hợp với phương châm của NUS – có sứ mệnh giúp sinh viên vừa học vừa làm và tập trung vào những ưu tiên trong cuộc đời của họ.

https://info.ncu.edu/scholarship/
https://info.ncu.edu/scholarship/

(NUS) bao gồm trường Đại học Quốc gia (National University) – trường tư thục & phi lợi nhuận lớn thứ nhì của bang California; trường Đại học John F. Kennedy – trường tọa lạc tại Vịnh San Francisco; trường Đại học CityU of Seattle – trường có 22 chi nhánh ở 9 quốc gia; và trường Đại học Northcentral – trường chuyên đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ. NUS gồm một mạng lưới các trường Đại học đa ngành, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau được tiếp cận với các chương trình học đa dạng, sáng tạo, thực tiễn với cuộc sống, với sự nghiệp của họ và nhu cầu của thị trường. Các chương trình học được thiết kế linh hoạt với sứ mệnh giúp sinh viên vừa học vừa làm và tập trung vào những ưu tiên trong cuộc đời của họ.

Featured Picture by Seyi Ariyo on Unsplash

Previous PostHọc Online Cùng CityU
Next PostThông báo sự kiện Livestream"GIẢI PHÁP DU HỌC MBA MỸ MÙA COVID19"
Leave a Comment