CityU of Seattle, Trường Đại học có tỉ lệ tiêm chủng Covid-19 đạt 100%

Từ ngày 1/10, CityU chính thức trở thành Trường Đại học có tỉ lệ tiêm chủng Covid-19 đạt 100%. Tất cả sinh viên, nhân viên và giảng viên ở campus tại bang Washington sẽ được yêu cầu tiêm chủng đầy đủ.

Theo đó, tất cả sinh viên tham gia các lớp tại bang Washington cần có giấy chứng nhận đã tiêm chủng hoặc miễn tiêm. “Attestation Forms” (giấy chứng nhận) cần hoàn thành trước ngày 24/9/2021. Đối với sinh viên có yêu cầu miễn tiêm chủng cần điền vào form tự chứng thực để tuyên bố miễn trừ và cung cấp những tài liệu. 

Mẫu chứng nhận cần hoàn thành vui lòng tham khảo link này.

(Attestation forms and exemption information is secure and limited disclosure regarding  vaccination status is allowed, as long as the only serves the need to ensure that vaccination policies and face covering requirements are being followed. Vaccine information will be accessible to specific individuals in Human Resources (employees) and Student Affairs (students).  Note that under FERPA, institutions must keep a log of persons who receive access to student vaccine records per 34 CFR 99.32.)

Một số câu hỏi thường gặp:

Tiêm phòng đầy đủ là như thế nào?

Được tiêm phòng đầy đủ các loại vaccine của Hoa Kỳ, là 2 liều vaccine Pfizer hoặc Moderna và một liều vắc xin Johnson & Johnson / Janssen

Các vắc xin khác được Tổ chức Y tế Thế giới chấp thuận cũng là hai liều.

Nếu tôi đã được tiêm chủng ngoài US thì như thế nào?

Các loại vắc xin sau đã được Tổ chức Y tế Thế giới https://covid19.trackvaccines.org/agency/who/ công nhận và có thể được sử dụng để đáp ứng yêu cầu. Nếu vắc xin của bạn không có trong danh sách này, vui lòng hoàn thành biểu mẫu chứng thực và cung cấp thông tin được yêu cầu. Một nhân viên của Văn phòng Phó Chủ tịch Phụ trách Công tác Sinh viên sẽ liên hệ với bạn về các bước tiếp theo.

Nếu tôi chỉ được tiêm liều đầu tiên trong 2 liều vaccine trước ngày 24/9 thì như thế nào?

Nếu bạn sẽ nhận được liều thứ hai trước hạn chót ngày 24 tháng 9, vui lòng không gửi  Biểu mẫu xác nhận cho đến sau liều thứ hai của bạn.

Nếu bạn không nhận được liều thứ hai trước ngày 24 tháng 9, vui lòng gửi chứng thực ghi rõ liều đầu tiên của bạn, để trống thông tin về liều thứ hai. Một nhân viên sẽ liên lạc với bạn về ngày dùng liều thứ hai.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không nhận được liều đầu tiên của mình trước thời hạn 24 tháng 9?

Để tuân thủ Tuyên bố của Thống đốc, sinh viên phải được tiêm chủng để tham gia các khóa học trong khuôn viên trường. Vắc xin có sẵn tại hầu hết các hiệu thuốc lớn (CVS, Bartell, Walgreens) với các cuộc hẹn trong ngày, cũng như tại các phòng khám và văn phòng bác sĩ. Tại Mỹ, để tìm địa điểm tiêm vắc-xin gần bạn nhất, vui lòng truy cập www.vaccines.gov

Nếu bạn không thể tiêm vắc-xin trước ngày 24 tháng 9 và dự kiến ​​đến trường để tham gia lớp học vào tháng 10 này, hãy liên hệ ngay với mycityusupport@cityu.edu để thảo luận về chỗ ở trong lớp hoặc các lựa chọn học từ xa trước khi khai giảng mùa thu.

Tôi nghe nói miễn trừ vaccine là một sự lựa chọn?

Theo tuyên bố thứ hai của Thống đốc, các trường hợp miễn trừ duy nhất được phép là y tế hoặc tôn giáo. Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu tiêm chủng, bạn sẽ không thể tham gia buổi hướng dẫn trực tiếp tại Tiểu bang Washington. Vui lòng liên hệ với cố vấn sinh viên của bạn để thảo luận về các lựa chọn khóa học nếu bạn không thể tuân thủ các yêu cầu.

 

Previous PostCƠ HỘI MỞ RỘNG HỌC TẬP & LÀM VIỆC VỚI NGÀNH CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG TẠI MỸ
Next PostCITY UNIVERSITY OF SEATTLE - NGÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG NGHỆ KHOA HỌC MÁY TÍNH
Leave a Comment