CityU liên tục nằm trong danh sách Uni có Chương trình Cử nhân Trực tuyến tốt nhất

Đại học City University of Seattle vinh dự được xếp hạng trong số những trường Đại học tốt nhất toàn nước Mỹ trong 8 năm liên tục trên trang US News & World Report, xếp  hạng 39 cho Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất, trong số 675 trường học trên toàn quốc. Ngoài ra, CityU là trường đại học tư duy nhất ở bang Washington được xếp hạng trong top 50 năm 2020.

Được đánh giá và xếp hạng một trong các chương trình Cử nhân trực tuyến tốt nhất nước Mỹ sẽ giúp các bạn sinh viên có thể hiểu được hơn về chất lượng đào tạo của CityU cũng như có sự cân nhắc khi lựa chọn trường cho phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp tương lai. Theo phương pháp xếp hạng của US News & World, phần lớn các sinh viên trong bảng xếp hạng này là các chuyên gia làm việc ở độ tuổi từ 20 đến 40 đang tìm cách thăng tiến hoặc thay đổi nghề nghiệp.

Khác với nhiều trường Đại học ở Mỹ, CityU tập trung vào các bạn sinh viên chuyển tiếp (từ các trường Đại học/Cao đẳng trong và ngoài nước) cũng như các đối tượng đang đi làm. Do vậy, CityU luôn cố gắng xây dựng chương trình học đáp ứng yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp, giúp sinh viên của trường có thể ứng dụng ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thầy Scott Carnz – Hiệu phó Học thuật của CityU cho biết “CityU chúng tôi tự hào vì bảng xếp hạng này đã công nhận tính linh hoạt trong thiết kế chương trình của chúng tôi và sự xuất sắc của các giảng viên chúng tôi, vì đây là những điều làm nên sự khác biệt của các chương trình CityU.” Điều thu hút sinh viên lựa chọn CityU là vì các giảng viên của CityU. Trọng tâm của các thầy cô là giảng dạy, họ giúp sinh viên tìm thấy cách ứng dụng các khái niệm và lý thuyết sách vở vào thực tế. Điều mà các thầy cô đang làm không phải là “nhồi nhét” kiến thức cho sinh viên mà họ luôn cố gắng chia sẻ cho sinh viên nhưng kinh nghiệm thực tế mà họ tích lũy được trong công việc thực tế cùng lĩnh vực.

Từ khi thành lập đến nay, Đại học City University of Seattle luôn không ngừng đổi mới và cập nhật chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, giúp họ thích ứng được tốt với yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay khi ra trường. Trường có cả bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ. Các ngành đào tạo nổi bật của trường  là Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tâm lý học và An ninh mạng & an toàn thông tin, Quản lý dự án. Xếp hạng 8 năm liền nằm trong TOP 50 về chương trình cử nhân trực tuyến đã khẳng định được nổ lực không ngừng của nhà trường trong việc nâng cao giáo trình, chất lượng giảng dạy và môi trường công nghệ nhằm tối ưu trải nghiệm cho sinh viên khi học.

Đặc biệt, CityU xếp hạng 40 toàn nước Mỹ về Chương trình Cử nhân trực tuyến ngành Công nghệ thông tin..

Về trường City University of Seattle

City University of Seattle là trường Đại học tư, phi lợi nhuận đáp ứng nhu cầu học tập của người đi làm và đối tượng chuyển tiếp từ các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước Mỹ. Trường được kiểm định giáo dục khu vực Tây Bắc từ bậc Đại học, Thạc Sỹ, Tiến sỹ với hơn 60 chương trình đào tạo trực tuyến, trực tiếp và hình thức kết hợp mixed-mode (cả trực tuyến + trực tiếp). Trụ sở chính của CityU tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle nhộn nhịp – TOP 10 thành phố đáng sống nhất ở Mỹ.

Nguồn: CityU Blog

Previous Post8 bí quyết giúp bạn học tốt lớp học online trong mùa dịch Covid-19 
Next PostDu học sinh Mỹ cần biết: Cách duy trì trạng thái visa F1
Leave a Comment