CỰU SINH VIÊN VIỆT NAM CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH HOÀN THIỆN GIẤC MƠ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI CITYU

MBA là một trong những chương trình nổi bật của CityU of Seattle. Chương trình này trang bị cho bạn khối lượng kiến thức và cả kinh nghiệm thức tế để đáp ứng nhiều vị trí công việc cho đa dạng ngành nghề, tổ chức khác nhau. Thông thường, nếu sinh viên chọn học chương trình này sẽ phải có bằng GMAT hoặc tiếng Anh, điều này khá áp lực đặc biệt cho những bạn không tuýp người thích thi cử, tuy nhiên CityU of Seattle không yêu cầu đầu vào GMAT, thay vào đó sẽ tập trung đào tạo người học có vốn kiến thức và kinh nghiệm vững chắc theo thời gian. Giờ đây, sinh viên Việt Nam cũng có thể tham khảo và theo học chương trình này theo nhiều hình thức khác nhau. 

CỰU SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH MBA – CITYU OF SEATTLE

Tiếp theo, mời bạn cùng gặp gỡ Ms. Linh Hoang là cựu sinh viên chương trình MBA (Master Business Administration), với chuyên ngành Marketing, tốt nghiệp năm 2019 của CityU of Seattle. Trong quá trình học, Ms. Linh đã tham gia rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động đội nhóm của trường và điều này giúp cho cô cải thiện rất nhiều kĩ năng công việc cũng như kĩ năng cá nhân. Bên cạnh đó, Linh chia sẻ CityU là nơi giúp cô ấy hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp của mình và tìm được một công việc tốt tại Amazon. Khoảng thời gian học tại CityU là lúc Linh thoát ra được vùng an toàn của bản thân, tự tin trải nghiệm những điều mới mẻ và được mở rộng mối quan hệ của mình. 

Mời bạn cùng CityU xem video về những chia sẻ của Ms. Linh Hoang nhé!

Nguồn: cityu.edu

MỘT VÀI ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI CITYU OF SEATTLE

Tính đến năm 2013, thu nhập trung bình của những người từ 25 tuổi trở lên có bằng cấp cao ở Mỹ là $68.000. Đối với những người có bằng cử nhân, mức lương trung bình là $56.000, tăng $12.000. Bên cạnh đó, một số công việc đầu vào yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ để được xem xét. Do đó, bằng MBA càng có giá trị hơn và giúp bạn tự tin hơn để hoàn thành mục tiêu của mình.

    • Đối với CityU, bạn sẽ không phải bắt đầu con đường học MBA của mình bằng GMAT, xem thêm tại đây. 
    • Chương trình của CityU được kiểm định quốc tế và kiểm định từ Hoa Kỳ.
    • Hình thức học tập linh hoạt, phù hợp cho người đi làm, bạn có thể học online 100% hoặc du học chuyển tiếp VN-Mỹ.
    • CityU luôn tạo nhiều cơ hội cho bạn tiếp xúc với những mối quan hệ mới và môi trường năng động, hiện đại để nâng cao sự nghiệp của bạn.
    • Chương trình được thiết kế và tham khảo ý kiến từ các chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực, và các giáo sư từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, do đó theo học CityU bạn sẽ được học những kiến thức bền vững và tư duy không bao giờ lỗi thời.

Liên hệ CityU of Seattle – Vietnam Programs nếu bạn có thắc mắc nào!

Previous PostCITY UNIVERSITY OF SEATTLE - NGÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG NGHỆ KHOA HỌC MÁY TÍNH
Next PostNHỮNG CÁCH HỌC LINH HOẠT VỚI CITYU OF SEATTLE
Leave a Comment