NHỮNG CÁCH HỌC LINH HOẠT VỚI CITYU OF SEATTLE

Như các bạn đã biết, CityU of Seattle là một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận thuộc top thế giới, nổi bật với các hình thức học linh hoạt, phù hợp cho cả sinh viên và người đi làm. Với tiêu chí ai cũng có cơ hội được học và tìm kiếm cơ hội để thực hiện những ước mơ lớn trong đời, CityU of Seattle luôn cởi mở và linh hoạt với nhiều hình thức học khác nhau, phù hợp cho nhiều đối tượng.

HỌC ONLINE 100%

Học online hay còn gọi là học trực tuyến đã không còn xa lạ gì với sinh viên ngày nay. Tuy nhiên, hình thức này chỉ đặc biệt rầm rộ trong thời gian gần đây tại Việt Nam vì dịch covid-19. Do đó, sinh viên Việt Nam có ít cơ hội để trải nghiệm một lớp học trực tuyến đúng chuẩn. 

Riêng đối với CityU, với nền tảng là một trường Đại học ứng dụng Công nghệ vào việc dạy và học, CityU đã trang bị và sử dụng những nền tảng cao cấp vào môi trường giáo dục trong thời gian rất lâu cho đến hiện tại. 

Các chương trình giáo dục trực tuyến của CityU được cung cấp thông qua một lớp học ảo, nơi sinh viên có thể đăng nhập vào để học, kiểm tra bài tập, thảo luận nhóm và xem lại video bài giảng, kiểm tra quá trình bài luận. Lớp học ảo này cho phép người học được hoàn thành công việc học một cách linh hoạt và tối ưu nhất. 

Sẽ có một số ý kiến cho rằng, học trực tuyến thì không thể có hiệu quả như học offline tại campus. Tuy nhiên, đối với người Việt Nam mình có thể chưa quen với môi trường học tập như vậy, nhưng khi đã làm quen với hình thức học này, bạn sẽ thấy nó vô cùng tiện lợi và tối ưu việc tiếp thu kiến thức của mình, vì bạn hoàn toàn có thể xem lại bài giảng hoặc trao đổi cặn kẽ bài tập, làm việc nhóm với team và đặt câu hỏi cho giáo viên.

HỌC TRÊN LỚP (ONSITE)

Đây là hình thức học tập truyền thống, giảng viên và sinh viên có thể học trực tiếp với nhau, trao đổi trực tiếp trên lớp học. 

Nếu đồng hành cùng CityU of Seattle, bạn sẽ được học tập tại campus ở trung tâm thành phố Seattle, một nơi nổi tiếng năng động và là nguồn gốc của những công ty lớn như Amazon, Starbucks hay Microsoft,…

Việc học tại campus có thể không linh hoạt cho bạn về hình thức và thời gian tham gia, tuy nhiên nó sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ của mình một cách dễ dàng và có thể kết bạn, hòa nhập nhanh hơn. 

MIXED-MODE

Đối với hình thức học này, người học có thể chọn một số môn sẽ học online và một số môn sẽ học tại campus tại Seattle. Hình thức này giúp người học có thể sắp xếp thời gian học và làm một cách linh hoạt, đồng thời vẫn có thể tới môi trường campus để gặp gỡ và giao lưu. Một số sinh viên Việt Nam cũng chọn học hình thức này, ban đầu các bạn sẽ học trực tuyến sau đó sẽ bay sang Mỹ để tham gia học tập tại campus. Đây là một cách để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn trải nghiệm vừa đủ. 

Với tiêu chí tạo điều kiện học tập cho mọi đối tượng, dù là người đang đi làm hay sinh viên, mỗi người đều có thể chọn những hình thức học và thời gian phù hợp với hoàn cảnh riêng.

Giờ đây, người học có thể liên hệ CityU of Seattle để biết thêm các chương trình phù hợp và lựa chọn hình thức linh hoạt cho mình, có thể inbox kênh Facebook CityU of Seattle, Vietnam: @cityuofseattlevietnam

Previous PostCỰU SINH VIÊN VIỆT NAM CHIA SẺ VỀ HÀNH TRÌNH HOÀN THIỆN GIẤC MƠ CÙNG CHƯƠNG TRÌNH MBA TẠI CITYU
Leave a Comment