Giới thiệu lợi ích chương trình 3+1 tại Đại học Kinh tế Tài Chính UEF

Bạn đã biết về chương trình song bằng Mỹ Việt 3+1 UEF-CityU chưa?

Bạn nghĩ gì nếu chỉ học 1 năm tại Mỹ mà vẫn có thể lấy được 2 bằng Đại học của cả Mỹ và Việt Nam? Chương trình áp dụng cho tất cả sinh viên đã hoàn thành năm 3 tại UEF có mong muốn lấy song bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Mỹ và Việt Nam.

Dưới đây là 1 vài lợi thế mà bạn nên cân nhắc cho cơ hội này:

Lợi thế 1: Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra

Giả sử bạn chọn chương trình du học thông thường: Một năm bạn sẽ phải chi khoảng 500 triệu VND/năm cho học phí, vậy trong 4 năm bạn sẽ chi khoảng 2 tỉ VND cho học phí. Thêm vào đó, chi phí ăn ở cho 4 năm là không hề nhỏ (mỗi tháng khoảng 30 triệu – 40 triệu VND tùy thành phố và bang).

Khi đó, nếu lựa chọn chương trình liên kết song bằng 3+1 của UEF & CityU, bạn chỉ cần bỏ ra 1/4 chi phí trên để có được 2 tấm bằng từ UEF và CityU.

Lợi thế 2: Lấy song bằng nhưng thời gian học có thể được rút ngắn tối đa

Do chương trình liên kết là chương trình hợp tác của 2 trường, vấn đề công nhận giáo trình giảng dạy và tín chỉ đã được thỏa thuận một cách chính thức. Vì vậy sinh viên UEF tham gia vào chương trình sẽ được xem xét công nhận tín chỉ nhiều nhất có thể trong ba năm học đầu trước khi chuyển sang CityU. Từ đó các bạn có thể rút ngắn thời gian học cho toàn bộ chương trình cử nhân.

Lợi thế 3: CityU là trường Đại học đạt nhiều công nhận và kiểm định. Điều này rất quan trọng, đặc biệt sau này khi sinh viên UEF muốn học lên các chương trình cao học quốc tế

CityU tự hào là một trường Đại học tư thục phi lợi nhuận với chất lượng đào tạo được kiểm định trên tất cả các chương trình học:

  • Đạt kiểm định ACBSP cho chương trình đào tạo kinh doanh. (ACBSP là tổ chức lớn nhất kiểm định chương trình kinh doanh trên toàn cầu, được công nhận bởi tổ chức CHEA, Hoa Kỳ. ACBSP có thành viên trải dài khắp 60 quốc gia, 1.200 chi nhánh với 13.000 giảng viên đang hoạt động.)
  • Đạt kiểm định vùng Tây Bắc NWCCU
  • Đạt kiểm định PMI dành cho ngành quản trị dự án. PMI là hiệp hội hàng đầu thế giới của các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp.
  • Đứng thứ 33 toàn nước Mỹ về các chương trình đào tạo online bậc cử nhân.
  • Là trường tư thục duy nhất bang Washington được xếp hạng trong TOP 50 cho chương trình MBA.

Tìm hiểu thêm về chương trình Tại Đây

Previous PostCityU có buổi làm việc với Đại học Văn Lang cho các chương trình liên kết mới
Next PostVì sao học sinh, sinh viên Việt chọn thành phố Seattle, Washington để du học?
Leave a Comment