CÂN BẰNG VIỆC HỌC TẠI CITYU OF SEATTLE & LÀM VIỆC TẠI AMAZON

CÂU CHUYỆN CỦA MARVIN GOLD

Marvin Gold, là một minh chứng cho việc sống để học tập và làm việc. Sau 6 năm trong quân đội, anh ấy vẫn cố gắng nhận được một tấm bằng Đại học về Web systems Development từ CityU of Seattle. Đến hiện tại, Marvin đang theo học Tiến sĩ ngành Information of Technology (DIT) cũng tại CityU of Seattle. Song song, anh còn dành thời gian để giảng dạy tại trường và làm việc full-time tại Amazon như một kĩ sư phát triển hệ thống hay còn gọi là systems development engineer. Trong quá trình học tập và làm việc, anh đồng ý rằng những nền tảng mà mình học được tại CityU giúp anh cải thiện nhiều trong việc. Marvin nói: ““Compared to what I got in a few months versus my peers, compared to four-year Computer Science degrees, I don’t feel behind. I actually feel quite ahead.” Điều này có nghĩa, anh rất hài lòng với những kiến thức được cập nhật và không cảm thấy tụt hậu với vốn kiến thức đạt được trong vòng nhiều năm khi theo học tại CityU of Seattle.

Một trong những ý kiến từ Marvin khiến  CityU thấy rất hào hứng đó là anh rất thích áp dụng kiến thức cho công việc tại Amazon. Với những gì anh chia sẻ, thì những điều anh họ từ CityU là những điều anh áp dụng trong công việc hằng ngày. Và trong tương lai, anh  hi vọng được thăng tiến tại AWS với vị trí software development manager và thậm chí là một director. Marvin tin những nền tảng mà anh học được từ CityU là những điều đang xu hướng trên “thị trường” ngày nay và chỉ cần áp dụng vào môi trường phù hợp. Ví dụ, khi học các lớp Quản lí dự án (PM), sinh viên sẽ được thực hành thực tế trên các công cụ để áp dụng vào công việc sau này.

Chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Công nghệ thông tin tại CityU of Seattle và Amazon có mô  hình khá tương tự. Marvin chia sẻ rằng khi chúng ta gặp bất cứ khó khăn nào trong hệ thống hoặc công việc nói chung, hãy nghiên cứu trước, và tổng hợp câu trả lời, sau đó  bắt tay vào giải quyết ngay. Amazon hoạt động dựa trên những cơ sở dữ liệu thu thập được, việc giải quyết “đúng” là rất quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn là cần biết giải pháp mà mình đã áp dụng là gì và tại sao mình đúng.

Marvin rất muốn truyền tải những thông điệp của anh để tạo cảm hứng đến với những người khác, đặc biệt là những ngươi có hoàn cảnh giống anh, đối với anh:

    • Tất cả mọi người đều có thể thử sức với công nghệ miễn là có đam mê và chí thú học tập, làm việc.
    • Bước đầu tiên bạn có thể bắt đầu với một khóa học mà bạn thấy thích. CityU of Seattle có chương trình cho những chứng chỉ với mức độ đầu vào các chương trình đại học hoặc sau đại học. Và cho phép bạn học những gì bạn thích về công nghệ.

Quân đội đã rèn giũa Marvin thành một người kiên cường và gan góc. Bên cạnh đó là những kiến thức và kĩ năng mới. Công việc tại CityU of Seattle là một bước đệm để anh có cơ hội có được công việc tại Amazon.

THÔNG ĐIỆP TỪ CITYU OF SEATTLE – VIETNAM PROGRAMS

Các bạn sinh viên thân mến, được làm điều mình thích là một phần rất quan trọng trong cuộc sống. CityU hi vọng bạn luôn được tận hưởng những điều đó từ việc học đến công việc sau này.

Tại CityU of Seattle, tất cả đều có quyền được chọn những điều mình thích, tôn trọng hoàn cảnh và sở thích cá nhân. Các chương trình học của CityU of Seattle là những chương trình linh hoạt, được cập nhật và có thể áp dụng được ở mọi môi trường.

Hơn thế nữa, CityU áp dụng giờ giấc và hình thức học phù hợp cho cả sinh viên và người đi làm . Do đó, ai cũng có cơ hội được học.

Chúc bạn có những sự lựa chọn tốt và luôn hài lòng với chúng!

Nguồn: https://www.cityu.edu/cityu-student-balances-education-and-amazon-career/

Đọc thêm bài viết: https://www.cityu.vn/thong-tin-huu-ich/information-technology-va-information-systems/

 

Previous PostCHỌN CITYU OF SEATTLE CHO CHƯƠNG TRÌNH TỪ CỬ NHÂN ĐẾN THẠC SĨ
Next PostCITYU OF SEATTLE - NGÔI NHÀ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Leave a Comment