CITYU OF SEATTLE – NGÔI NHÀ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Một trong những điều tạo nên văn hóa nổi bật và độc đáo của CityU of Seattle là môi trường quốc tế đa dạng. Hằng năm, campus tại Seattle có hơn 500 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau để học các chương trình cử nhân hoặc các bằng sau đại học, tỉ lệ sinh viên quốc tế chiếm khá lớn so với tổng số sinh viên của CityU of Seattle. Như vậy, điều gì đã khiến CityU of Seattle thu hút tỉ lệ sinh viên quốc tế cao?

THUỘC THÀNH PHỐ “CÓ NHIỀU CƠ HỘI”

Seattle nổi tiếng là ngôi nhà của các công ty mang tầm vóc quốc tế. Tại đây, các công ty luôn mở ra các cơ hội phong phú cho sinh viên tại các trường có thể làm việc, thực tập. Seattle cũng là một trong số các thành phố có nền giáo dục phát triển nhất tại Mỹ từ xưa đến nay. Việc hòa nhập với cuộc sống tại thành phố này không chỉ giúp các bạn trẻ phát triển những khả năng và điểm mạnh của mình, mà còn tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng. 

Ngoài ra, thành phố Seattle thuộc bang Washington, được đánh giá là bang phát triển nhất tại Mỹ vào năm 2019, với tỉ lệ tội phạm rất thấp; kinh tế phát triển; môi trường thiên nhiên trong lành; cơ sở hạ tầng tốt; nền giáo dục phát triển bậc nhất. 

CITYU OF SEATTLE CÓ CỘNG ĐỒNG TOÀN CẦU

CityU of Seattle mở ra nhiều cơ hội liên kết với các trường trên thế giới để sinh viên có cơ hội học tập với chuẩn đầu vào dễ dàng. Có nhiều sinh viên tham gia các chương trình của CityU of Seattle bằng hình thức liên kết với các chương trình của các trường đại học ở Trung Quốc, Mexico, Slovakia, Việt Nam và nhiều trường trên thế giới. 

Sinh viên tốt nghiệp từ CityU of Seattle hiện nay có số lượng trên 50,000 là đang làm việc tại các công ty trên thế giới. Ngoài cộng đồng cựu sinh viên lớn, các giảng viên đang giảng dạy tại CityU cũng là những người đến từ các môi trường khác nhau trên toàn cầu. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC TẾ & GIÚP CẢI THIỆN TIẾNG ANH 

Đối với CityU, đến với lớp học là một cơ hội để sinh viên va chạm những kinh nghiệm thực tế thay vì những lớp học lí thuyết hằng giờ. Giảng viên sẽ là những người truyền đạt những kinh nghiệm thực tế và hướng dẫn sinh viên giải quyết những trường hợp cụ thể. Ngoài ra, những kiến thức được học tại trường là những kiến thức được cập nhật nhất và là nền tảng xử lí vấn đề cho các công việc sau này. 

CityU có liên kế với những bộ phận giảng dạy ngôn ngữ nhầm giúp sinh viên được cải thiện và tự tin với vốn tiếng Anh mỗi ngày. Đội ngũ của CityU of Seattle hiểu mong muốn và điều kiện học tập của sinh viên mình, do đó, họ luôn có những cách thức để giúp đỡ và nâng cao việc học của sinh viên. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC GÓP Ý TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Một trong những điều độc quyền của CityU of Seattle đó là chương trình học được thiết kế và cải thiện từ những feedback và sự giúp đỡ của các chuyên gia đến từ các công ty thuộc top thế giới, trong số đó phải kể đến: Amazon, Boeing, Microsoft, Startbucks, Expedia, Costco, GOOGLE, PACCAR,…Và tất nhiên, chương trình học của CityU of Seattle được kiểm định và công nhận quốc tế sát sao. 

amazon usa

LỚP HỌC ĐƯỢC TỔ CHỨC LINH HOẠT

Không chỉ offline, các lớp học của CityU được tổ chức linh hoạt, có các lớp full online, và mix mode. CityU hiểu được việc mong muốn học tập đối với những người đã đi làm hoặc ở những nơi khác nhau trên thế giới, nên từ lâu đã thiết kế những mô hình linh hoạt để người học có thể lựa chọn. Việc giảng dạy và học tập online được CityU thiết kế riêng và là một trong những chương trình học online được tạo ra sớm nhất và tốt nhất quốc gia, thậm chí là thuộc top thế giới. Do đó, tham gia học tập với CityU, bạn không nên lo lắng về việc công nhận bằng cấp toàn cầu.

Ngoài những điều kể trên, khi gặp gỡ và sinh hoạt với cộng đồng sinh viên và đội ngũ CityU of Seattle, bạn sẽ được cảm nhận về cách phát triển và học tập không ngừng nghỉ từ những người thành công. Khi đến với CityU, việc học của bạn sẽ trở nên dễ dàng và bớt căng thẳng hơn. Thay vào đó, việc cần thiết nên làm là giữ tư duy nhanh nhạy, linh hoạt để giải quyết những việc thực tiễn và thú vị ở môi trường làm việc thật.

Đọc thêm bài viết: https://www.cityu.vn/thong-tin-huu-ich/dai-hoc-cityu-of-seattle/

Previous PostCÂN BẰNG VIỆC HỌC TẠI CITYU OF SEATTLE & LÀM VIỆC TẠI AMAZON
Next PostKINH NGHIỆM DU HỌC MỸ 2021
Leave a Comment