CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC CITYU OF SEATTLE

Năm 2012, Đại học CityU of Seattle bắt đầu cung cấp các chương trình tại Hà Nội, Việt Nam, với đối tác giáo dục đầu tiên tại nước này, Học viện Ngân hàng Việt Nam (BAV). Quan hệ đối tác mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thành bằng cử nhân CityU và bằng cử nhân tại Việt Nam tương đương trong cùng một khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành một văn bằng.

Năm 2017, CityU đã mở rộng quan hệ đối tác sang các trường đại học Việt Nam khác để sinh viên có thể bắt đầu bằng cử nhân tại Việt Nam và hoàn thành chúng tại Seattle tại CityU.

Banking Academy of Vietnam (Học Viện Ngân Hàng)

Học viện Ngân hàng Việt Nam (BAV) là một tổ chức giáo dục đại học thuộc sở hữu nhà nước được thành lập năm 1961 và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phê duyệt. Với hơn 20.000 sinh viên ở tất cả các cấp (dạy nghề, đại học và sau đại học). BAV chuyên quản lý kinh doanh, tài chính, kinh tế và kế toán. Khuôn viên chính của BAV tọa lạc tại thủ đô của Việt Nam: Hà Nội.

CityU và BAV hợp tác trong việc cung cấp các chương trình trong nước và hoàn thành bằng cấp. Sinh viên trong nước có thể kiếm được bằng Cử nhân Khoa học về Quản trị Kinh doanh tại quốc gia. Giảng viên CityU đi dạy ở Hà Nội. Ngoài chương trình trong nước, CityU và BAV hợp tác cung cấp chương trình 3 + 1 hoàn thành bằng cấp cho phép sinh viên học 3 năm tại Việt Nam và một ở Seattle

Các chương trình hoàn thành bằng cấp sau đây có sẵn cho sinh viên thông qua quan hệ đối tác này:

FPT University (Đại Học FPT)

Đại học FPT là trường đại học tư thục đầu tiên tại Việt Nam. Trường đại học tập trung vào bốn trụ cột: nghiên cứu tốt, giảng dạy xuất sắc, quốc tế hóa vững chắc và khả năng tuyển dụng cao. FPT có cơ sở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Quan hệ đối tác của CityU với Đại học FPT cung cấp cho sinh viên chương trình hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 1 + 1. Chương trình độc đáo này cho phép sinh viên từ FPT đăng ký tham gia chương trình MBA của MBA trong năm đầu tiên và chuyển sang CityU cho năm thứ hai.

UEF- University of Economics and Finance (Đại Học Kinh Tế Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh)

Đại học Kinh tế và Tài chính được thành lập năm 2007 với mục tiêu cốt lõi là chất lượng, hiệu quả và tích hợp.

Sự hợp tác của CityU với Đại học Kinh tế và Tài chính cung cấp cho sinh viên chương trình hoàn thành bằng cấp 3 + 1. Chương trình này mang đến cho sinh viên cơ hội học Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh trong ba năm đầu tiên tại UEF và năm cuối tại Seattle tại CityU.

UEH – University of Economics HCMC (Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh)

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 15 trường đại học quốc gia trọng điểm tại Việt Nam và trở thành một trường đại học độc lập vào năm 2000. Kể từ đó, nó đã tăng lên 52.000 sinh viên ở các cấp học khác nhau từ cấp trung học đến sau đại học.

Sự hợp tác của CityU với Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho sinh viên chương trình hoàn thành bằng 2 + 2. Chương trình này mang đến cho sinh viên UEH cơ hội hoàn thành hai năm học để lấy bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Dự án trong Phân tích Dữ liệu.

VLU – Van Lang University (Đại Học Văn Lang)

VLU là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên tại Việt Nam thuộc bộ quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD & ĐT) của Việt Nam. Trường tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. VLU được thành lập năm 1995 và có khoảng 20.000 sinh viên.

Quan hệ đối tác của CityU với Đại học Văn Lang cung cấp cho sinh viên chương trình chứng chỉ TESOL như một con đường dẫn đến Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed). Chương trình TESOL mang đến cho sinh viên VLU cơ hội kiếm được chứng chỉ TESOL tại Việt Nam và hoàn thành bằng M.Ed tại Seattle tại CityU.

DUE – Da Nang University Of Economics

Đại học Kinh tế và Kinh doanh của Đại học Đà Nẵng có lịch sử hơn 40 năm thành lập và phát triển. Đến nay, Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng là một cơ sở đào tạo đại học đa ngành đa cấp bậc; một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu, chuyển giao khoa học kinh tế và quản lý ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Sự hợp tác của CityU với Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng cung cấp cho sinh viên chương trình hoàn thành bằng 2 + 2. Chương trình này mang đến cho sinh viên DUE cơ hội hoàn thành hai năm học cho Cử nhân Quản trị của CityU tại DUE và hoàn thành hai năm cuối tại Seattle tại CityU.

CityU’s Vietnam page:  Website CityU Tiếng Việt

Vietnam Programs Facebook page:  Facebook CityU Việt Nam

Previous PostSinh Viên Trao Đổi Sang CITYU Of Seattle
Next PostHỌC THẠC SĨ TESOL CỦA CITYU TẠI ĐẠI HỌC VĂN LANG
Leave a Comment